Giới thiệu sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  •   
  • Hotline: 2523 721 555

Đối tác

Tin tức

ABS: Tầm nhìn chiến lược phát triển mảng kinh doanh phân bón và xăng dầu

Sáng ngày 29/6/2024, tại Hội trường trung tâm chăm sóc khách hàng tại Five Star Eco City, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận (Bitagco) long trọng tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2024. Đây là đại hội lần thứ 5 kể từ khi doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu ABS.Tham dự đại hội có các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban giám đốc, Ban Kiểm soát (BKS) và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 40.555.268 cổ phần, chiếm tỷ lệ 50,7% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Tại đại hội, các cổ đông của ABS đã thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng gồm: kết quả thực hiện kế hoạch năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 và thống nhất bầu HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2024-2029.

Năm 2023, mặc dù tình hình trong nước và quốc tế có nhiều tác động bất lợi, nhưng với kinh nghiệm, bản lĩnh, hành động quyết liệt, linh hoạt, nhạy bén của HĐQT cùng với sự tin tưởng, song hành của các cổ đông, nhà đầu tư cũng như sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn thể CBCNV, người lao động; mặc dù doanh thu và lợi nhuận năm 2023 không đạt được như kế hoạch đề ra chủ yếu là do các nguyên nhân khách quan, nhưng tình hình sản xuất kinh doanh của công ty đã có nhiều điểm sáng.

Năm 2024, công ty tiếp tục với tầm nhìn chiến lược phát triển mạng lưới bán phân bón và kinh doanh xăng dầu truyền thống. Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng mảng nhập khẩu nguyên liệu phân bón từ nước ngoài để cung cấp cho các tập đoàn nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam, củng cố mạng lưới và đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đặc thù khác nhau của khách hàng tại các tỉnh miền trung và đông nam bộ. Cùng với lợi thế chứng nhận thương nhân phân phối xăng dầu, công ty phát triển thêm hệ thống đại lý, nghiên cứu và khảo sát nâng cấp và mở rộng hệ thống cửa hàng xăng dầu để tận dụng quỹ đất của mình tại các vị trí đặc biệt trong và ngoài tỉnh Bình Thuận.Chủ tịch HĐQT, doanh nhân tiêu biểu Trần Văn Mười quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2024 đã được thông qua tại đại hội, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư và cổ đông. Mong rằng các cổ đông, nhà đầu tư cà khách hàng giữ vững niềm tin, tiếp tục hợp tác gắn bó, ủng hộ HĐQT trên bước đường phát triển hiện tại và lâu dài của ABS (Bitagco).
nguồn: https://cafef.vn/abs-tam-nhin-chien-luoc-phat-trien-mang-kinh-doanh-phan-bon-va-xang-dau-188240701113447045.chn