Giới thiệu sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  •   
  • Hotline: 2523 721 555

Đối tác

Ban Lãnh Đạo

Ông Trần Văn Mười

Chủ tịch HĐQT

Trước khi khởi nghiệp, Ông Trần Văn Mười làm việc tại Tập đoàn Nam Cường với vị trí là Đại diện của Tập đoàn khu vực phía Nam. Nhận thấy cơ hội kinh doanh tại khu vực trung tâm nông nghiệp của cả nước, ông lập chi nhánh phân phối, cung cấp nguyên liệu phân bón cho các nhà máy, đại lý, cửa hàng tại khu vực phía Nam. Trải qua gần 20 năm, ông đã xây dựng và phát triển Năm Sao thành tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư tài chính; đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Sau khi Tập đoàn Năm sao mua lại công ty dịch vụ nông nghiệp Bình Thuận và trở thành cổ đông chiến lược, ông Mười đã trở thành Chủ tịch HĐQT của công ty. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón và đầu tư, ông Mười đã phát triển công ty Cổ phần Dịch vụ nông nghiệp Bình Thuận trở thành nhà cung cấp phân bón và xăng dầu số 1 tại khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Với những thành tích và sự đóng góp của mình, vào tháng 1/2016, ông Trần Văn Mười đã được cộng đồng doanh nhân Việt Nam và nước ngoài ghi nhận với danh hiệu “Doanh nhân của năm” thông qua giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Ông Mười hiện đang là Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao kiêm Chủ tịch HĐQT Cty Phân bón Quốc tế Năm Sao Campuchia, Phó Chủ tịch Hiệp hội phân bón VN.